More Views

Bài thuốc Kháu vài lèng của người Tày Hà Giang giúp đấng mày râu từ "bất lực" đến "khỏe như trâu"

450.000₫

PL&DS - Tại Hà Giang, Lang y Mạc Tiến Lâm là thế hệ thứ 4 trong một gia đình nắm bí quyết...
Mua hàng


PL&DS - Tại Hà Giang, Lang y Mạc Tiến Lâm là thế hệ thứ 4 trong một gia đình nắm bí quyết bài thuốc Kháu vài lèng đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý nam, đem lại sự tự tin cho đấng mày râu.

Từ nguyên liệu quý chỉ mọc ở vùng Tây Côn Lĩnh, Hà Giang

Từ xưa đến nay, yếu sinh lý ở nam giới luôn là căn bệnh rất nhiều người gặp phải nhưng lại rất ít người dám nói ra. Bởi theo quan niệm của người phương Đông, đây là căn bệnh phòng the, rất tế nhị.

Có rất nhiều cách để chữa chứng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, từ các phương pháp Tây y đến Đông y. Tuy nhiên, bài thuốc nam vẫn là sự lựa chọn tin tưởng của các đấng nam nhi.

Có một loạt thảo dược với công dụng tuyệt vời trong việc điều trị yếu sinh lý, đó là cây sâm Kháu vài lèng. Loại cây này chỉ mọc ở vùng núi Tây Côn Lĩnh, một đỉnh núi trên khối núi thượng nguồn sông Chảy ở phía tây tỉnh Hà Giang, dãy núi Tây Côn Lĩnh trải dài trên hai huyện Hoàng Su Phì và Vị Xuyên. Loại cây này mọc tự nhiên, có độ tuổi trung bình từ 30 đến 40 năm tuổi.

 

háu vài lèng là bài thuốc chữa yếu sinh lý nam bí truyền của người dân tộc Tày, Hà Giang 

Ở Việt Nam hiện nay, Lang y Mạc Tiến Lâm là người duy nhất nắm giữ bài thuốc Kháu vài lèng chữa yếu sinh lý nam. Ông sinh năm 1953 tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống 4 đời làm nghề bốc thuốc, cha truyền con nối, Lang y Mạc Tiến Lâm là thế hệ thứ 4 vẫn đang gìn giữ và phát triển bài thuốc Kháu vài lèng chữa bệnh yếu sinh lý nam cho bệnh nhân nào cần đến ông.

Cây sâm Kháu vài lèng chỉ mọc ở vùng núi Tây Côn Lĩnh, tỉnh Hà Giang

Để lấy được cây sâm Kháu vài lèng, Lang y Mạc Tiến Lâm phải đi sâu vào rừng, mất 5 ngày đường đi bộ mới đến nơi cây mọc.

Hiện nay do tuổi đã lớn nên Lang y Mạc Tiến Lâm đã chuyển nhượng lại bài thuốc cho học trò của ông là anh Mạc Văn Minh trú tại thôn Tân Thành, xã Băng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang để giữ và phát huy tiếp nối bài thuốc “Chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng”.

Anh Mặc Văn Minh là học trò duy nhất của Lang y Mạc Tiến Lâm. Từ khi kế nghiệp, anh Minh đã giới thiệu bài thuốc rộng rãi, từ đó bài thuốc Kháu vài lèng được nhiều người biết và tìm đến.

Anh Minh luôn mong muốn gìn giữ bài thuốc Kháu vài lèng không bị thất truyền và tìm hướng đi mới để bài thuốc được nhiều người biết đến, chữa được nhiều bệnh nhân.

 

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng được Sở Y tế tỉnh Hà Giang cấp chứng nhận bài thuốc gia truyền

Đến niềm hạnh phúc của bệnh nhân

Kháu vài lèng dịch nghĩa theo tiếng dân tộc Tày (Kháu là cơm, vài là trâu, lèng là sức khỏe), khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe như con trâu rừng.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng có thành phần gồm cốc kháu vài lèng, cây bàn tay ma, khau lac tooc và kết hợp 4 vị thuốc bí truyền khác. Cách dùng, ngâm thuốc với rượu trong vòng 30 ngày là dùng được. Có thể uống từ 1 – 2 ly nhỏ vào buổi chiều tối trước khi ăn cơm hoặc trước khi “lâm trận” từ 30 – 60 phút.

Bài thuốc có công dụng trị chứng di tinh, di mộng tinh, tinh lạnh, xuất tinh sớm, chống liệt dương, liệt dương (liệt không quá 2 năm), bổ dương, cương dương, tự tin khẳng định bản lĩnh.

Anh Nguyễn Văn Nam (30 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam) chia sẻ vô cùng hạnh phúc và tự tin khi đã thoát khỏi bệnh yếu sinh lý nhờ bài thuốc Kháu vài lèng của thầy lang Mạc Tiến Lâm. Đang ở độ tuổi sung mãn thế nhưng anh Nam lại khổ sở vì căn bệnh yếu sinh lý. Anh đã kết hôn được 1 năm nhưng hai vợ chồng chưa có tin vui, vợ anh cũng là người động viên anh đi khám bệnh.

Có bệnh thì “vái tứ phương”, từ Tây y đến Đông y nhưng tình hình không được cải thiện, anh dần chán nản và tự ti với vợ. Nghe tin trên Hà Giang có bài thuốc chữa yếu sinh lý nam của người dân tộc Tày hay lắm, anh quyết định bắt xe lên tận nơi với tâm lý “còn nước còn tát”. Sau 1 tháng dùng thuốc, anh Nam đã lấy lại được “bản lĩnh đàn ông”, may mắn sau 2 tháng, vợ anh có tin vui. Cả gia đình đều mừng rơi nước mắt vì “trời đã không phụ lòng người”.

Anh Nam chỉ là một trong hàng ngàn đấng mày râu trên khắp mọi miền đất nước nhờ có Kháu vài lèng mà từ "bất lực" đã "khỏe như trâu" trong hạnh phúc đủ đầy.

 

Theo PV - PL&DS

Sản phẩm liên quan

0928398398
Sale