Ung thư gan rất nguy hiểm bởi đây là bệnh có tỷ lệ tử vong cao và hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để. Tại Việt Nam, ung thư gan đứng hàng thứ 3 trong số những bệnh ung thư phổ biến nhất.

Ung thư gan để lại rất ít cơ hội điều trị cho những người mắc bệnh. Thông thường, khi bệnh được phát hiện ra ở giai đoạn muộn, người bệnh chỉ có thể sống thêm được từ 3 - 6 tháng.

Để tránh xa căn bệnh ung thư gan, cách duy nhất là tiến hành ngay những biện pháp phòng ngừa căn bệnh này. Ung thư gan tuy nguy hiểm nhưng lại rất dễ phòng ngừa.

Bên cạnh đó, việc nhận ra những dấu hiệu sớm của căn bệnh này cũng giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị. Tuy các triệu chứng giai đoạn đầu của ung thư gan khá mơ hồ, không rõ ràng nhưng nếu chú ý thì bạn cũng có thể nhận ra.

           

Gan trong cơ thể chúng ta như một nhà máy giải độc đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất, làm vô hiệu hóa các chất độc hại thâm nhập vào qua đường tiêu hoá, đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã, độc hại do chuyển hoá trong cơ thể tạo nên. Tuy nhiên khi lượng chất độc đưa vào cơ thể quá nhiều khiến chất độc ứ đọng nhiều tại gan, khiến gan bị nhiễm độc. Thanh lọc, giải độc cho gan là điều cần thiết và quan trọng để có một lá gan khỏe mạnh.

   Hãy tẩy độc cho cơ thể

Các chất độc này được thải ra ngoài cùng với mồ hôi, nước tiểu và hơi thở. Nhưng khi sống và làm việc trong môi trường độc hại hằng ngày, các chất độc tích tụ quá nhiều trong cơ thể, làm tăng áp lực cho gan. Khi các chất độc không được thải ra ngoài kịp thời, chúng sẽ xâm nhập trở lại vào cơ thể.

    Cơ chế giải độc gan của tỏi đen
 

Lọc các chất độc ở gan, đào thải những chất gây ung thư ra khỏi cơ thể và ức chế tế bào ung thư.

Tỏi đen cũng là nguyên liệu có thể ăn cùng trong chế độ ăn hàng ngày, hơn nữa tỏi đen có thể kích hoạt các enzym giúp gan giải độc, ngoài ra trong tỏi đen có các chất allicin và selenium giúp làm sạch gan.

Theo một báo cáo của các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ, methionine và threonine là axit amin cần thiết cho cơ thể có trong Tỏi Đen, cung cấp methyl để tạo thành choline trong cơ thể, đồng thời cũng có tác dụng quan trọng trong việc duy trì quá trình hòa tan phospho lipid trong cơ thể. Methionine có tác dụng trong việc thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và ngăn ngừa tổn thương gan do ngộ độc tylenol, viêm nhiễm, bảo vệ và giải độc gan.

Tỏi đen là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất có lợi cho gan. Chúng giúp kích hoạt các enzyme nhằm thải ra độc tố. Thành phần allicin và selen tìm thấy trong Tỏi đen giúp cho gan được thanh lọc và khỏe mạnh. Chính vì thế hãy thêm tỏi đen vào bữa ăn của bạn.

       

             TỎI ĐEN KIM HOÀN - KIỆN TOÀN SỨC KHOẺ

                      LIÊN HỆ: 0928.398.398

 

TỎI ĐEN KIM HOÀN CÓ GIÁ 900K/KG KHUYẾN MÃI 200GR