Mấy ngày hôm nay, sau những bài báo và thông tin về Dưa Hấu Quảng Nam đang khó tiêu thụ, rất nhiều những bạn ở Hà Nội muốn đồng hành giúp đỡ người nông dân Quảng Nam. Bạn vừa có thể mua được dưa sạch, ngon,rẻ đồng thời cũng có thể giúp đỡ người nông dẫn Quảng Nam bớt khó khăn ? Tú cũng muốn viết lâu rồi, nhưng thực tế là không tìm được thông tin chỗ nào bán uy tín để chia sẻ, vì lỡ các bạn mua nhầm của tiểu thương thì cái ý nghĩa của nó lại mất đi rồi.

450

Update 4/4/2017: Giá dưa tròn 5.5k, dưa dài là 7k để ủng hộ nông dân Quảng Nam. Dưa hiện tại bỏ trắng cánh đồng và thương lái chỉ trả bà con 500đ/1kg. Ngay trong ngày đầu tiên kêu gọi số lượng dưa ở Hà Nội đã bán được 20 tấn, mục tiêu là hỗ trợ tiêu thụ được 200 tấn (khoảng 10 ngày) và hiện những chuyến xe tiếp theo vẫn tiếp tục chuyển ra Hà Nội để hỗ trợ bà con tiêu thụ.

Dưa khá to trọng lượng từ 6kg – 12kg/quả

Danh sách địa chỉ các bạn có thể mua ủng hộ tại Hà nội

  • Tòa nhà V-Tower, số 649 Kim mã, Hà Nội (Giá bán 8.000đ/1kg) . Doanh nghiệp đặt mua 0981.878.088 (Ms.Hòa – bảo Tuổi Trẻ) – nguồn
  • Cổng trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

Các địa chỉ khác bọ mình sẽ update thường xuyên.

Bạn nào có thể hỗ trợ điểm bán liên hệ bạn Liên Trần – 01669831111 (trong facebook cá nhân của bạn ấy có cả ảnh, video bạn ý quay trực tiếp ở Quảng Nam – Link)

Update 15/4/2015

Bạn nào có thông tin, hoặc muốn cập nhật địa chỉ bán dưa hấu Quảng Nam ở Hà Nội thì comment cho mình xuống bên dưới nhé. Khi nào thông tin này bị hết (tức là hết đợt mua dưa ủng hộ nhân dân Quảng Nam) bọn mình ở Chanh Tươi sẽ gỡ bài này xuống. Cám ơn các bạn.