Vì sao tỏi đen lại có vị ngọt

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và văn bản
Rất nhiều khách hàng than phiền rằng tỏi đen họ tự làm và mua thường có mùi tỏi, ướt và hăng khi ăn, họ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ khi sử dụng tỏi đen cô đơn Kim Hoàn. Bằng kĩ thuật lên men ưu việt 45 ngày đúng quy trình Nhật Bản, tỏi đen Kim Hoàn có vị ngọt, dẻo thơm như ô mai.


Lý giải điều này các nhà khoa học Nhật đã giải thích như sau:
Trong quá trình lên men, xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của Tetrahydro-β-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng Carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen), điều này giải thích tại sao tỏi đen có vị ngọt của trái cây.

 

                                

      SO SÁNH TỎI TUƠI VÀ TỎI ĐEN LÊN MEN


.........................

Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm nhà phân phối và đại lý tỏi đen trên toàn quốc. Bạn nào có nhu cầu thì điện thoại theo số 0928.398.398 hoặc 043.994.9039.

Các cá nhân ,công ty có nhu cầu mua tỏi đen số lượng lớn chất lượng cao để xây dựng thương hiệu riêng trong nước hoặc xuất khẩu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0928.398.398

Chúng tôi đang sản xuất các loại tủ ủ tỏi đen chất lượng cao theo công nghệ Nhật Bản , công suất 50kg , 70kg,100kg các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số 0928.398.398..

Trân trọng cảm ơn!

     TỎI ĐEN KIM HOÀN - KIỆN TOÀN SỨC KHỎE

           LH:0928.398.398

Không có văn bản thay thế tự động nào.